Câu 32 này em thấy nó cứ kì kì ạ
T tranglan1 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng ba 2012 92 38 51 13 12 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 32 này em thấy nó cứ kì kì ạ Reactions: trolymuasam.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 32 này em thấy nó cứ kì kì ạ
Isla Chemistry Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 2,272 3,910 541 Hà Nội Hà Nội $\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$ 12 Tháng sáu 2019 #2 tranglan1 said: View attachment 117235 Câu 32 này em thấy nó cứ kì kì ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chắc đề sai đó CH2=C(CH3)-COOH + CH3OH -> CH2=C(CH3)-COOCH3 + H2O Reactions: ledoanphuonguyen and Bong Bóng Xà Phòng
tranglan1 said: View attachment 117235 Câu 32 này em thấy nó cứ kì kì ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chắc đề sai đó CH2=C(CH3)-COOH + CH3OH -> CH2=C(CH3)-COOCH3 + H2O