Hóa 10 Hiệu suất

Huỳnh Đỗ Đạt

Học sinh
Thành viên
10 Tháng bảy 2018
115
18
36
21
TP Hồ Chí Minh
Thpt Bình Phú

Nhiqhhqb412004

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng tư 2016
377
876
121
21
Quảng Bình
THCS XUÂN NINH
PTHH:2Cu + O2---> 2CuO(đk nhiệt độ)
số mol của dây đồng đó là:nCu=9.6:64=0.15(mol)
theo pthh: nCuO=nCu=0.15(mol)
khối lượng của dây đồng sau khi nung là: mCuO=0.15 x 80=12(g)
hiệu suất phản ứng là: H=(10 :12) x 100%= 83.3%
 

Huỳnh Đỗ Đạt

Học sinh
Thành viên
10 Tháng bảy 2018
115
18
36
21
TP Hồ Chí Minh
Thpt Bình Phú
PTHH:2Cu + O2---> 2CuO(đk nhiệt độ)
số mol của dây đồng đó là:nCu=9.6:64=0.15(mol)
theo pthh: nCuO=nCu=0.15(mol)
khối lượng của dây đồng sau khi nung là: mCuO=0.15 x 80=12(g)
hiệu suất phản ứng là: H=(10 :12) x 100%= 83.3%

M của CuO là 76 chứ ko phải 80 nha bạn .<3
 
Top Bottom