Hóa 11 Hiệu suất

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University

Nguyen van duy

Học sinh tiến bộ
Thành viên
24 Tháng bảy 2017
1,092
1,007
206
21
Tuyên Quang
THPT Chuyên Tuyên Quang
a/Do nhiệt độ bình được giữ không đổi nên :n2/n1=p2/p1
=>n2=n1.p2/p1=0,95n1=...(không biết tổng số mol hh ban đầu sao mà tính?)
b/N2+3H2=2NH3
t:_1__3____0
pư:x__3x___2x
s:_1-x_3-3x__2x
=>(1-x+3-3x+2x)/(1+3)=0,95
=>x=0,1
=>H=0,1/1.100%=10%
chị ơi, em ko hiểu 0,95 ở đâu ạ?
 
Top Bottom