anh chị giúp em câu 6b với ạ, em cảm ơn
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 3 Tháng mười một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giúp em câu 6b với ạ, em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giúp em câu 6b với ạ, em cảm ơn
N Nguyễn Huy Vũ Dũng Cựu CN CLB Hóa học vui Thành viên 30 Tháng tám 2019 1,373 2,597 361 Hải Phòng .... 3 Tháng mười một 2020 #2 Quyenhoang233 said: View attachment 167838 anh chị giúp em câu 6b với ạ, em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nFe(NO3)3=0,03 mol ->nFe2O3(theo pt)=0,015 mol ->mFe2O3(pt)=2,4g ->H=100%.1,6/2,4=67% Reactions: Nguyễn Linh_2006 and Junery N
Quyenhoang233 said: View attachment 167838 anh chị giúp em câu 6b với ạ, em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nFe(NO3)3=0,03 mol ->nFe2O3(theo pt)=0,015 mol ->mFe2O3(pt)=2,4g ->H=100%.1,6/2,4=67%