Mn giúp mình bài 2 với ạ...M cản ơn nhiều lắm nhaaaa
Đông Phương Thiên Thu Học sinh Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 248 140 36 Hải Phòng THPT Pạm Ngũ Lão 7 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp mình bài 2 với ạ...M cản ơn nhiều lắm nhaaaa Reactions: Toshiro Koyoshi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp mình bài 2 với ạ...M cản ơn nhiều lắm nhaaaa
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 19 Hưng Yên Sao Hoả 7 Tháng mười một 2019 #2 Đông Phương Thiên Thu said: Mn giúp mình bài 2 với ạ...M cản ơn nhiều lắm nhaaaaView attachment 136471 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 2: Bảo toàn C ta có: $n_{CO_2}=0,1(mol)$ Ta có: $n_{Ca(OH)_2}=0,15(mol)$ [tex]\rightarrow n_{CaCO_3/lythuyet}=0,1(mol)[/tex] Mà hiệu suất là 80% nên [tex]n_{CaCO_3/hieusuat}=0,08(mol)[/tex] Do đó $m_{CaCO_3}=8(g)$ Reactions: Đông Phương Thiên Thu
Đông Phương Thiên Thu said: Mn giúp mình bài 2 với ạ...M cản ơn nhiều lắm nhaaaaView attachment 136471 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 2: Bảo toàn C ta có: $n_{CO_2}=0,1(mol)$ Ta có: $n_{Ca(OH)_2}=0,15(mol)$ [tex]\rightarrow n_{CaCO_3/lythuyet}=0,1(mol)[/tex] Mà hiệu suất là 80% nên [tex]n_{CaCO_3/hieusuat}=0,08(mol)[/tex] Do đó $m_{CaCO_3}=8(g)$