1.Sắt đc sx Al + Fe2O3 ----> Al2O3 + Fe. Tính klg Al cần dùng để sx đc 168g Fe vs H% = 90%
Green Tea Banned Banned Thành viên 28 Tháng sáu 2018 784 281 101 21 Thừa Thiên Huế THPT Chi Lăng 12 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.Sắt đc sx Al + Fe2O3 ----> Al2O3 + Fe. Tính klg Al cần dùng để sx đc 168g Fe vs H% = 90%
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.Sắt đc sx Al + Fe2O3 ----> Al2O3 + Fe. Tính klg Al cần dùng để sx đc 168g Fe vs H% = 90%
Asuna Yukki Banned Banned Thành viên 3 Tháng mười 2018 379 154 36 20 Bắc Giang truờng THCS Tân Dĩnh 12 Tháng tư 2019 #2 Green Tea said: 1.Sắt đc sx Al + Fe2O3 ----> Al2O3 + Fe. Tính klg Al cần dùng để sx đc 168g Fe vs H% = 90% Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nFe=3 ---->mAl=3.100/90.27=90g
Green Tea said: 1.Sắt đc sx Al + Fe2O3 ----> Al2O3 + Fe. Tính klg Al cần dùng để sx đc 168g Fe vs H% = 90% Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nFe=3 ---->mAl=3.100/90.27=90g
mikhue Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng chín 2017 985 607 154 20 Đắk Lắk SMTOWN 12 Tháng tư 2019 #3 nFe = 168/56 = 3 (mol) Theo pt, ta có: nAl = nFe = 3 (mol) => mAl = 3.27 = 81 (g) => mAl thực tế = (81.100)/90 = 90 (g)
nFe = 168/56 = 3 (mol) Theo pt, ta có: nAl = nFe = 3 (mol) => mAl = 3.27 = 81 (g) => mAl thực tế = (81.100)/90 = 90 (g)