Hiểu rõ hơn về nam châm chất lượng

Thảo luận trong 'THPT và đề thi THPT Quốc Gia' bắt đầu bởi golden123, 14 Tháng bảy 2015.

Lượt xem: 571

 1. golden123

  golden123 Guest

  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  Muốn hiểu rõ hơn về nam châm thì chúng ta cần phải nghiên cứu đến nhiều vấn đề mà các nhà khoa học đã giải thích bao gồm các vật chất cấu tạo thành, các hợp chất có trong nam châm...

  [​IMG]


  nam châm được biết đến như một khoáng vật ferrimagnetic với công thức chất Fe3O4, chỉ là một trong nhiều oxit kim loại chung với một thành viên trong nhóm spinel. Thương hiệu IUPAC chất là iron(II,III) ôxít cũng như thương hiệu tiêu chuẩn chất là ôxít sắt III. Công thức cho nam châm đúng cách có thể được cũng bao gồm là FeO• Fe2O3, mà có thể là chỉ là một phần tử wüstite (FeO) chung với chỉ là một yếu tố hematit (Fe2O3). Điều này đề cập trong sự chỉ đạo của trạng thái ôxy hóa đặc biệt trong kim loại trong cấu trúc nam cham tot chỉ là một, không chỉ là một giải pháp được bảo vệ. Nhiệt độ Curie của nam châm là 858 K (585 ° C; 1.085 ° F). Nó là tối hoặc nâu màu đen bằng cách sử dụng ánh kim loại, bao gồm độ cứng Mohs khoảng 5-6 chung với một streak đen tối.

  magnet có thể là một trong đặt từ của mỗi một trong số các thường xảy ra dinh dưỡng vitamin và khoáng chất trên trái đất. từ hóa thường mảnh nam châm , tên là lodestone, sẽ thu hút miếng nhỏ của sắt, và cũng là làm thế nào lịch sử cá nhân rất đầu tiên quan sát thấy căn nhà của bạn của từ tính.Lodestones đã được sử dụng như một loại trước đó của La bàn từ. magnet thường mang chữ ký từ chi phối trong đá, và vì vậy nó có thể được coi là một tiện ích rất cần thiết trong để, một khoa học quan trọng trong việc tìm kiếm và biết kiến tạo địa tầng và như lịch sử chi tiết cho đóng chung với các lĩnh vực y tế. Các Hiệp hội giữa magnet chung với giàu sắt ôxít dinh dưỡng vitamin và khoáng chất bao gồm ilmenit, hematit, và ulvospinel khác đã là một lời mời tuyệt vời nghiên cứu, kể từ khi các phản ứng phức tạp giữa các dinh dưỡng vitamin và khoáng chất và oxy ảnh hưởng như thế nào và khi nam châm bảo tồn các tài liệu trong trường từ của trái đất.

  Nó có thể vô cùng quan trọng trong sự hiểu biết các bệnh mà đá mẫu dưới đây. phản ứng với oxy để tạo ra hematit, cũng như các loại khoáng sản cặp một bộ đệm mà có thể kiểm soát ôxy hiện. Thông thường, các đá mácma bao gồm hạt của hai giải pháp bảo vệ, chỉ là một trong và ulvospinel cũng như nhau ở giữa ilmenit và hematit. Các tác phẩm trong các cặp khoáng sản được quen để xác định cách ôxi hóa là dung nham (tức là, là ôxy hiện tại macma): một sự lựa chọn của oxy hóa bệnh được nhận ra trong mácma cũng như suy nghĩ quá trình oxy hóa tạo điều kiện để xác định như thế nào các mácma có thể phát triển bởi kết tinh phân đoạn.

  Hạt nam châm nhỏ trở về trong thực tế tất cả các loại đá mácma và đá biến chất cũng đòi hỏi nơi trong đá trầm tích khá nhiều, chẳng hạn như dải kim loại hình. Trong mácma của khá nhiều hạt magnetit phong phú và phong phú ilmenit trở về mà kết tủa chung từ macma. Magnetit cũng được sản xuất từ peridotites và dunites bởi serpentinization.
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY