Vật lí Hiệu điện thế hãm khi đó là bao nhiêu?

D

datanhlg

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chiếu bức xạ có bước sóng lamda1 = 0,25micromet vào catôt của một tế bào quang điện cần một hiệu điện thế hãm U1 = 3V để triệt tiêu dòng quang điện. Chiếu đồng thời lamda1 và lamda2 = 0,15micromet thì hiệu điện thế hãm khi đó là bao nhiêu?

A. 5V B. 6,31V C. 3,31V D. 3V
 

Dương Minh Nhựt

Cựu Phó nhóm Vật lí
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
2,299
4,069
546
24
Cần Thơ
Đại Học Cần Thơ
Theo thầy Đỗ Ngọc Hà trên hocmai thì những bài hiệu điện thế hãm sẽ không có khả năng thi bạn...
 
Top Bottom