Vật lí 12 Hiệu điện thế giữa đối Catot và catot

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
View attachment 207224
Mọi người giải bài này giúp với ạ, xin cảm ơn!
DimDim@Bạn không GÕ ĐỀ ra thì chúng mình không hỗ trợ nữa đâu nhé ^^
Tần số lớn nhất của bức xạ X do ống Ronwghen phát ra là [imath]6.10^{18}[/imath] Hz. Hiệu điện thế giữa đối catot và catot là

Hướng dẫn:
Áp dụng công thức: Wd = e.[imath]U_h[/imath] = hf

Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé
Bạn có thể tham khảo kiến thức: Hướng đến kì thi ĐGNL 2022 và xem thêm Tạp chí Vật Lí số 07 nhé!
Link topic cá nhân: Đuổi bắt cùng Tom and Jerry
 

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
View attachment 207224
Mọi người giải bài này giúp với ạ, xin cảm ơn!
DimDim@Bạn không GÕ ĐỀ ra thì chúng mình không hỗ trợ nữa đâu nhé ^^
Tần số lớn nhất của bức xạ X do ống Ronwghen phát ra là [imath]6.10^{18}[/imath] Hz. Hiệu điện thế giữa đối catot và catot là

Hướng dẫn:
Áp dụng công thức: Wd = e.[imath]U_h[/imath] = hf

Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé
Bạn có thể tham khảo kiến thức: Hướng đến kì thi ĐGNL 2022 và xem thêm Tạp chí Vật Lí số 07 nhé!
Link topic cá nhân: Đuổi bắt cùng Tom and Jerry
 
Top Bottom