- 23 Tháng tám 2018
- 716
- 878
- 126
- Bình Định
- Trường THPT Số 1 An Nhơn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hai bản kim loại phẳng tích điện trái dấu đặt nằm ngang song song và cách nhau một đoạn d= 1,6cm . Hiệu điện thế giữa hai bản là U= 910V . Một electron bay theo phương ngang với vận tốc ban đầu vo=2×10^8 m/s đi vào khoảng giữa hai bản . Bỏ qua tác dụng của trọng lực
a) Tìm phương trình quỹ đạo của electron
b) Tính độ lệch của electron so với phương ban đầu khi nó vừa ra khỏi 2 bản . Cho chiều dài là L=5cm
Đ/s : y=0.125x^2 ; b) 3.125×10^4
@trà nguyễn hữu nghĩa . Giúp mình với
a) Tìm phương trình quỹ đạo của electron
b) Tính độ lệch của electron so với phương ban đầu khi nó vừa ra khỏi 2 bản . Cho chiều dài là L=5cm
Đ/s : y=0.125x^2 ; b) 3.125×10^4
@trà nguyễn hữu nghĩa . Giúp mình với