Vật lí Hiện tượng cộng hưởng điện

Ngô Tùng 11

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng mười 2017
6
1
6
Hải Dương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đặt điện áp u =[tex]50\sqrt{2}cos(100pi*t)[/tex] (V) vào mạch gồm cuộn dây, điện trở R=15[tex]\Omega[/tex] và tụ điện có C thay đổi được . Khi C=[tex]C_{1}[/tex] thì cường độ hiệu dụng của dòng điện đạt cực đại [tex]I_{max}[/tex] = 2A , điện áp hiệu dụng của cuộn dây là [tex]20\sqrt{2}[/tex] V . Giá trị của [tex]C_{1}[/tex] là?

mấy bác giúp em với !! em thank trước
 
Top Bottom