Hóa 11 Hidroxit lưỡng tính

Mayasasa.2510

Học sinh
Thành viên
16 Tháng tám 2018
86
10
36
22
Bắc Giang
THPT Ngô Sĩ Liên

trang 262

Học sinh
Thành viên
15 Tháng một 2018
42
10
31
22
Hải Dương
trường thpt đoàn thượng
a)để thu được m gam kết tủa nhỏ nhất thì phương trình tạo kết tủa ,kết tủa tan hết (m kết tủa =0)
2pt: Al3+ + 3OH- -> Al(OH)3
Al(OH)3 + OH-DƯ ->AlO2- + 2H2O
Đặt số mol->noh- ->v
b)để thu được m kết tủa lớn nhất thì n kết tủa max= n Al3+
Al3+ + 3OH- -> Al(OH)3
Đặt số mol->noh- ->v
 

Mayasasa.2510

Học sinh
Thành viên
16 Tháng tám 2018
86
10
36
22
Bắc Giang
THPT Ngô Sĩ Liên
a)để thu được m gam kết tủa nhỏ nhất thì phương trình tạo kết tủa ,kết tủa tan hết (m kết tủa =0)
2pt: Al3+ + 3OH- -> Al(OH)3
Al(OH)3 + OH-DƯ ->AlO2- + 2H2O
Đặt số mol->noh- ->v
b)để thu được m kết tủa lớn nhất thì n kết tủa max= n Al3+
Al3+ + 3OH- -> Al(OH)3
Đặt số mol->noh- ->v
bạn làm rõ hơn về phần kết tủa nhỏ nhất được không
 
Top Bottom