Khi mà đề cho hidrocacbon mạch hở thì biểu thức pi của nó là gì ạ?????
N Nlan188 Học sinh mới Thành viên 14 Tháng chín 2021 1 1 6 20 Bến Tre Lê Thánh Tông 14 Tháng chín 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Khi mà đề cho hidrocacbon mạch hở thì biểu thức pi của nó là gì ạ????? Reactions: Yorn SWAT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Khi mà đề cho hidrocacbon mạch hở thì biểu thức pi của nó là gì ạ?????
Yorn SWAT Cựu TMod Hóa|Cựu PCN CLB Hóa học vui Thành viên 23 Tháng ba 2018 1,367 1,923 241 19 Thanh Hóa Trường THPT Triệu Sơn 4 14 Tháng chín 2021 #2 Nlan188 said: Khi mà đề cho hidrocacbon mạch hở thì biểu thức pi của nó là gì ạ????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]k - 1 = \frac{nCO2 - nH2O}{n hchc}[/tex] hoặc [tex]k=\frac{2S_{4}+2-S1}{2}[/tex] với S4 là số ntử có hóa trị 4 S1 là số ntử có hóa trị 1 Reactions: Nguyễn Linh_2006, Nlan188 and ngoctran99
Nlan188 said: Khi mà đề cho hidrocacbon mạch hở thì biểu thức pi của nó là gì ạ????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]k - 1 = \frac{nCO2 - nH2O}{n hchc}[/tex] hoặc [tex]k=\frac{2S_{4}+2-S1}{2}[/tex] với S4 là số ntử có hóa trị 4 S1 là số ntử có hóa trị 1