cho mình hỏi đáp án câu 5,6 là gì với, giải ra hộ mình nhé
Nnnnnpptttkk Học sinh Thành viên 13 Tháng ba 2019 208 49 41 Du học sinh Thpt cầu giấy 19 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi đáp án câu 5,6 là gì với, giải ra hộ mình nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi đáp án câu 5,6 là gì với, giải ra hộ mình nhé
N nguyen.phuong.anh138@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng hai 2020 280 138 61 21 Hà Nội THPT 19 Tháng tư 2020 #2 Nnnnnpptttkk said: View attachment 152921View attachment 152922 cho mình hỏi đáp án câu 5,6 là gì với, giải ra hộ mình nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 5 đề sai nhé nco2=1,2 nh20=1,5 =>n ankan=0,3 mà nX=0,1 =>đề sai Câu 6 nCnH2n/nCH4=1/3:2/3=1/2 mCnH2n=0,42(g) =>mCH4=0,32(g) =>nCH4=0,02 =>nCnH2n=0,01 =>n=3=>C3H6 Reactions: Nnnnnpptttkk
Nnnnnpptttkk said: View attachment 152921View attachment 152922 cho mình hỏi đáp án câu 5,6 là gì với, giải ra hộ mình nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 5 đề sai nhé nco2=1,2 nh20=1,5 =>n ankan=0,3 mà nX=0,1 =>đề sai Câu 6 nCnH2n/nCH4=1/3:2/3=1/2 mCnH2n=0,42(g) =>mCH4=0,32(g) =>nCH4=0,02 =>nCnH2n=0,01 =>n=3=>C3H6