Hóa 11 Hidrocacbon

Chí bằng

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng hai 2020
14
0
1
20
An Giang
Trung học cơ sở và phổ thông vĩnh lộc

Attachments

  • SmartSelect_20200404-132001_vnEdu Connect.jpg
    SmartSelect_20200404-132001_vnEdu Connect.jpg
    17.4 KB · Đọc: 51

Tùng Lê

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười 2019
975
558
116
Bắc Giang
THCS Xuân Phú
đặt nC2H4=a, nC3H6=b
=> a + b= 0.2
Bảo toàn (C) => nCO2= 2a + 3b= 0.5
=> a=b=0.1(mol)
đốt anken => nH2O=nCO2= 0.5
=> mH2O
 
  • Like
Reactions: Chí bằng
Top Bottom