- 18 Tháng hai 2020
- 14
- 0
- 1
- 20
- An Giang
- Trung học cơ sở và phổ thông vĩnh lộc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CH3-CH=CH-CH3+H2->
CH2=CH-CH3+Br2->
CH2=C(CH3)-CH3+HBr->
CH2=CH-CH2-CH3+H2O->
C2H4+O2->
nCH2=CH2->
Mọi người giúp mình phần này chưa học hết mà thầy cho bài tập
CH2=CH-CH3+Br2->
CH2=C(CH3)-CH3+HBr->
CH2=CH-CH2-CH3+H2O->
C2H4+O2->
nCH2=CH2->
Mọi người giúp mình phần này chưa học hết mà thầy cho bài tập