Đốt cháy hoàn toàn m g hỗn hợp gồm CH4,C3H8,C4H6 thu được 4.4g CO2 và 2,52gamH2O. TÍnh m
T tranchau.30082003@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng sáu 2019 8 1 21 15 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đốt cháy hoàn toàn m g hỗn hợp gồm CH4,C3H8,C4H6 thu được 4.4g CO2 và 2,52gamH2O. TÍnh m
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đốt cháy hoàn toàn m g hỗn hợp gồm CH4,C3H8,C4H6 thu được 4.4g CO2 và 2,52gamH2O. TÍnh m
Tùng Lê Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2019 975 558 116 Bắc Giang THCS Xuân Phú 15 Tháng ba 2020 #2 tranchau.30082003@gmail.com said: Đốt cháy hoàn toàn m g hỗn hợp gồm CH4,C3H8,C4H6 thu được 4.4g CO2 và 2,52gamH2O. TÍnh m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nCO2, nH2O => nC, nH m= mC + mH= 1.48(g)
tranchau.30082003@gmail.com said: Đốt cháy hoàn toàn m g hỗn hợp gồm CH4,C3H8,C4H6 thu được 4.4g CO2 và 2,52gamH2O. TÍnh m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nCO2, nH2O => nC, nH m= mC + mH= 1.48(g)