hidrocacbon
P plminhanh2@gmail.com Học sinh Thành viên 24 Tháng mười một 2015 3 1 21 9 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,265 1,049 30 9 Tháng mười hai 2018 #2 plminhanh2@gmail.com said: View attachment 92827 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... X: 0,15 mol CxHy có phân tử lượng M, k nối ba đầu mạch => 0,15 mol kết tủa có phân tử lượng = M + 107k = 36/0,15 = 240 Nếu k = 1 => M = 133 => loại vì số lẻ Nếu k = 2 => M = 26 là C2H2 => câu D Reactions: Hồng Nhật
plminhanh2@gmail.com said: View attachment 92827 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... X: 0,15 mol CxHy có phân tử lượng M, k nối ba đầu mạch => 0,15 mol kết tủa có phân tử lượng = M + 107k = 36/0,15 = 240 Nếu k = 1 => M = 133 => loại vì số lẻ Nếu k = 2 => M = 26 là C2H2 => câu D