Hóa 11 Hidrocacbon

huydz142001

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng một 2018
231
140
84
Du học sinh
0
  • Like
Reactions: chaugiang81

chaugiang81

Cựu Mod Hóa
Thành viên
25 Tháng tư 2015
2,392
1,934
444
DH-DX-QN
nX = 0.15 mol
M_X= 20 => mX= 3 gam
mX=mY= 3 gam
Y --Br2--> Z
mZ= nZ *M_Z = 0.65 gam
m hh giảm = m khí bị hấp thụ bởi Br2 = 3-0.65= 2.35 gam
 

phamthithuyquynhhha

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng tư 2018
72
41
11
23
Nam Định
Trường Trung học phổ thông A Hải Hậu
Sau khi tác dụng với H2O có 2 khí là C2H2 và H2
Sau khi đi qua Brom 2 khí thoát ra là C2H6 và H2 dư
m Brom tăng lên= m hỗn hợp ban đầu-m khí dư lúc sau=2.35g
 
  • Like
Reactions: chaugiang81
Top Bottom