D
dautoocto
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Đốt cháy hoàn toàn amin đơn chức no A bắng 1 lượng không khí vừa đủ ( gồm 20% thế tích là O2 ,còn lại là N2) rồi dẫn toàn bộ sản phẩm cháy qua bình đựng nước vôi trong dư thấy khối lượng dd giảm 4,9 g và có 34,72 l khí thoát ra khỏi bình.Vậy A có công thức là:
A. CH5N B. C2H7N C.C3H9N D. C4H11N
2.Hỗn hợp X gồm 2 hchc mạch hở chứa cùng một nhóm chức. Đun nóng 47,2 g X với dd NaOH dư được một ancol đơn chức và 38,2 g hỗn hợp muối của axit hữu cơ đơn chức, kế tiếp nhau trong dãy đồng đẳng.Khi cho 9,44 g X bay hơi được thể tích hơi bằng thể tích cư 3,2 g O2 ở cùng điều kiện. CTCT 2 chất trong X là:
A. HCOOCH=CHCH3, CH3COOCH2CH=CH2
B. HCOOCH2CH=CH2,CH3COOCH2CH=CH2
C.HCOOC(CH3)=CH2, CH3COOCH=CHCH3
D.CH2=CHCOOCH3, CH2=CHCH2COOCH3
MONG MỌI NGƯỜI GIẢI CHI TIẾT! RẤT CÁM ƠN!>-
chú ý cách đặt tiêu đề
A. CH5N B. C2H7N C.C3H9N D. C4H11N
2.Hỗn hợp X gồm 2 hchc mạch hở chứa cùng một nhóm chức. Đun nóng 47,2 g X với dd NaOH dư được một ancol đơn chức và 38,2 g hỗn hợp muối của axit hữu cơ đơn chức, kế tiếp nhau trong dãy đồng đẳng.Khi cho 9,44 g X bay hơi được thể tích hơi bằng thể tích cư 3,2 g O2 ở cùng điều kiện. CTCT 2 chất trong X là:
A. HCOOCH=CHCH3, CH3COOCH2CH=CH2
B. HCOOCH2CH=CH2,CH3COOCH2CH=CH2
C.HCOOC(CH3)=CH2, CH3COOCH=CHCH3
D.CH2=CHCOOCH3, CH2=CHCH2COOCH3
MONG MỌI NGƯỜI GIẢI CHI TIẾT! RẤT CÁM ƠN!>-
chú ý cách đặt tiêu đề
Last edited by a moderator: