@Dio Chemistry @Bong Bóng Xà Phòng
www.ngocanh@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng bảy 2017 232 60 61 20 Đắk Lắk THPT Quang Trung 23 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Dio Chemistry @Bong Bóng Xà Phòng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Dio Chemistry @Bong Bóng Xà Phòng
Leito Scor Học sinh mới Thành viên 21 Tháng ba 2020 111 46 11 23 Tháng ba 2020 #2 n C2H2 = n tủa = 0.01 mol -> n C2H4 = ( 0.82- 0,01.26)/28=0.02 mol -> n CH4 = 0.03 mol từ đó tính ra phần trăm mỗi chất CH4 = 36,92% C2H4 = 43,08% C2H2 = 20,00%
n C2H2 = n tủa = 0.01 mol -> n C2H4 = ( 0.82- 0,01.26)/28=0.02 mol -> n CH4 = 0.03 mol từ đó tính ra phần trăm mỗi chất CH4 = 36,92% C2H4 = 43,08% C2H2 = 20,00%