hidrocacbon cực khó

L

linhcutchuat

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đun nong 8,512 lít hỗn hợp khí X (ĐKTC) gôm H2 ,1ankan .1anken trong một bình kín xúc tác Ni,thu được hỗn hợp khí y (M Y=25,2) cho y lội từ từ vào bình nước brom dư thì Br phản ứng là 3,2 g BR và có hỗn hợp khí Z (Đktc) thoát ra (Mz=24)xác định công thức phân tử của ankan và anken .
A.CH4,C3H6............B.CH4,C4H8........C.C2h6,C4H8.......D.C2H6,C3H6:-SS=(:)confused::rolleyes::mad:
 
Last edited by a moderator:
P

phu1994

minh chac la dap an A
jkjhljkljklkkkkkkkkklllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllll jn
 
Top Bottom