T
ngockieub2 said:=.=" sao đó yu kia tui đề phòng chứ bộ hẽm đưuợc à =.=
disconnectdadaohocbai said:EM lăn mất tăm đâu rồi!!HIXX hok biết trên đường truyền có gì xảy ra với em nó không!!Các chú chả lo lắng gì cả!!!
>< >< ><esprit*constructif said:chào mọi ngưoif
em cũng là mem mới
mong mọi người giúp đỡ
chào riêng anh đi emhura90 said:thì chào mọi người chứ gì nữa mà hỏi
hô hô đúng là nhiều côn đồ thật, mới chỉ chào mọi người thôi cũng gặp côn đồ rồi, anh ơi thế em chào anh nha "chào anh ạ"thanhhai1489 said:chào riêng anh đi emhura90 said:thì chào mọi người chứ gì nữa mà hỏi
có gì anh "bảo kê" cho
4rum nhiều côn đồ lắm
chỉ sợ đây cũng là 1tay côn đò trên 4rm.............thanhhai1489 said:chào riêng anh đi emhura90 said:thì chào mọi người chứ gì nữa mà hỏi
có gì anh "bảo kê" cho
4rum nhiều côn đồ lắm
khỏi fải nói, hạng xịn luônleejunki18 said:chỉ sợ đây cũng là 1tay côn đò trên 4rm.............thanhhai1489 said:chào riêng anh đi emhura90 said:thì chào mọi người chứ gì nữa mà hỏi
có gì anh "bảo kê" cho
4rum nhiều côn đồ lắm
đối thủ gì?leejunki18 said:ái chà..........lại gặpd đối thủ..............