M
maxqn


Bên kia nấm mốc mọc dữ quá T__T, k biết bên này khá khẩm hơn k. K thì để làm tliệu cũng đc 8-|
1. Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thang vuông tại A và B. AB = a, BC = 2a, AD = 3a. Mặt bên là tam giác SAB đều và nằm trong mp vuông góc với đáy. Gọi H là trung điểm AB, I là giao điểm AC và BD. Tính:
a. Khoảng cách từ I đến mp (SCD)
b. Khoảng cách giữa HC và SD
2. Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thang vuông tại A và B. AB = a, BC = 2a, AD = 3a. Mặt bên là tam giác SAB cân tại S và nằm trong mp vuông góc với đáy. Gọi H là trung điểm AB, G là trọng tâm tam giác ACD. Tính:
a. Thể tích S.HDCB
b. Kcách từ G đến (SCD)
c. Kcách giữa HC và SD
d. Thể tích S.GCD
1. Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thang vuông tại A và B. AB = a, BC = 2a, AD = 3a. Mặt bên là tam giác SAB đều và nằm trong mp vuông góc với đáy. Gọi H là trung điểm AB, I là giao điểm AC và BD. Tính:
a. Khoảng cách từ I đến mp (SCD)
b. Khoảng cách giữa HC và SD
2. Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thang vuông tại A và B. AB = a, BC = 2a, AD = 3a. Mặt bên là tam giác SAB cân tại S và nằm trong mp vuông góc với đáy. Gọi H là trung điểm AB, G là trọng tâm tam giác ACD. Tính:
a. Thể tích S.HDCB
b. Kcách từ G đến (SCD)
c. Kcách giữa HC và SD
d. Thể tích S.GCD