B
boy_kho
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1Cho m (g) bột Fe vào 100ml dd gồm Cu(NO3)2 1M và AgNO3 3M. Sau khi kết thúc phản ứng thu được dung dịch 3 muối . Giá trị của m là
A. 5,6B. 22,4C. 16,8 -----> D 6.72
2hợp chất chứa C H O có tỉ khối hơi so với H2 là 37 phản ứng được với NaHCO3 tạo ra khí có thể dùng chất nào dưới đây phân biệt những chất thỏa mãn chất trên
naoh.................. caco3......................Agno3/nh3....… nhiệt độ thường
74, +NaHco3->khí ==> mình tưởng chỉ có C3H6O2
hoa tan hoan toàn m gX(Cu.Al) vào dung dịch HCl dư tthaays có 2g chất rắn không tan nếu trộn thêm 4g Mg vào 0.5m thì thu được Y %al trong Y nhỏ hơn trong X 33.33% khi cho Y + naoh ---> H2 thì Vh2>2lit thành phần phần trăm theo khối lượng of Cu trong X
[TEX]\frac{\frac{0.5a}{0.5m+4}}{\frac{a}{m}}=\frac{2}{3}[/TEX] với a =n(al)
mình nghĩ v nhưng làm không ra(thay 2/3=1/3 rồi mà cũng không ra
:khi (100):
thêm bài nứa
biết rằng Cu2O trong H+ tạo ra Cu2+ và Cu. khi đốt cháy hoàn toàn X : FeS2 và Cu2o có số mol bằng nhau.thu được 3.36l So2 và chất răn Y Fe2O3 và Cu2O hấp thụ hết SO2 và dd nước Br2 vừa đủ thu được đ Z có nồng độ loãng cho toàn bộ Y vào Z phản ứng hoàn toàn thì thu được m gam chất rắn không tan. giá trị của m?
A. 5,6B. 22,4C. 16,8 -----> D 6.72
2hợp chất chứa C H O có tỉ khối hơi so với H2 là 37 phản ứng được với NaHCO3 tạo ra khí có thể dùng chất nào dưới đây phân biệt những chất thỏa mãn chất trên
naoh.................. caco3......................Agno3/nh3....… nhiệt độ thường
74, +NaHco3->khí ==> mình tưởng chỉ có C3H6O2
hoa tan hoan toàn m gX(Cu.Al) vào dung dịch HCl dư tthaays có 2g chất rắn không tan nếu trộn thêm 4g Mg vào 0.5m thì thu được Y %al trong Y nhỏ hơn trong X 33.33% khi cho Y + naoh ---> H2 thì Vh2>2lit thành phần phần trăm theo khối lượng of Cu trong X
[TEX]\frac{\frac{0.5a}{0.5m+4}}{\frac{a}{m}}=\frac{2}{3}[/TEX] với a =n(al)
mình nghĩ v nhưng làm không ra(thay 2/3=1/3 rồi mà cũng không ra
:khi (100):
thêm bài nứa
biết rằng Cu2O trong H+ tạo ra Cu2+ và Cu. khi đốt cháy hoàn toàn X : FeS2 và Cu2o có số mol bằng nhau.thu được 3.36l So2 và chất răn Y Fe2O3 và Cu2O hấp thụ hết SO2 và dd nước Br2 vừa đủ thu được đ Z có nồng độ loãng cho toàn bộ Y vào Z phản ứng hoàn toàn thì thu được m gam chất rắn không tan. giá trị của m?
Last edited by a moderator: