Hóa 9 hh khí

Jungha

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng bảy 2018
261
107
51
20
Nghệ An
THCS Quỳnh Châu
  • Like
Reactions: tiểu thiên sứ

tiểu thiên sứ

Cựu TMod Hóa
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
13 Tháng chín 2017
2,335
4,740
584
Nghệ An
.
1, Trong bình kín chứa hh A gồm 2 khí SO2 , SO3
Chứng minh sự có mặt 2 khí trên trong cùng 1 hỗn hợp
sục hỗn hợp khí A vào dung dịch BaCl2 dư thấy xuất hiện kết tủa -> có chứa SO3
sục khí còn lại vào dung dịch Ca(OH)2 thấy xuất hiện kết tủa: có chứa SO2
bạn viết pt nhé
 
  • Like
Reactions: dotnatbet and NHOR

dotnatbet

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng sáu 2018
352
301
66
Đà Nẵng
huynh ba chanh
so3+bacl2+h20=baso4+hcl
..........................(kt trang)
so2+ca(oh)2=caso3+h2o........... hoac...................... so2 + br + h2o = h2so4 +hbr
....................(kt van duc )...................................................(nau) .......................(mat mau br)
:Rabbit10:Rabbit10:Rabbit10
 
Last edited:
Top Bottom