đề thi năm 2007-2008 Thanh Hoá(hsg)
câu 1 :4đ
một vật chuyển động xuống dốc nhanh dần. Quãng đường vật đi được trong giây thứ k là S=4k-2(m).Trong đó S tính bằng mét, còn k =0;1;2;...tính bằng giây.
a, hãy tính quãng đường đi được 3 giây đầu và sau k giây
b, vẽ đồ thị sự phụ thuộc của S vào t
câu 2 : 3,5đ
khi ca nô có vận tốc V1=10m/s cần thực hiện công suất 4kW
tính vận tốc tối đa mà khi máy chạy với công suất 6kW
cho rằng lực cần tác dụng lên ca nô tỉ lệ với vận toc cua no doi voi nuoc
lamf tamj 2 bai nay da
luc khac to post tiep