U
utan1995


giúp mình bài 11.3 SBT với:
hai bóng đèn có hiệu điện thế định mức lần lượt là U1 = 6V; U2 = 3V và khi sáng bình thường có điện trở tương ứng là R1 = 5 ôm; R2 = 3 ôm. cần mắc hai đèn này với một biến trở vào hiệu điện thế U = 9V để hai đèn sáng bình thường.
a. Vẽ sơ đồ phản ứng? ( PHần này bạn chỉ cần nói cái đèn nào song song và cái nào nối tiếp thôi và giải thích)
b. Tính điện trở của biến trở đó
c. biến trở này có điện trở lớn nhất là 25 ôm, được quấn quanh bằng dây nicrom có điện trở suất là 1,1.10^-6 có tiết diện là 0,2 mm^2. tính chiều dài của đây nicrom này****************************??
hai bóng đèn có hiệu điện thế định mức lần lượt là U1 = 6V; U2 = 3V và khi sáng bình thường có điện trở tương ứng là R1 = 5 ôm; R2 = 3 ôm. cần mắc hai đèn này với một biến trở vào hiệu điện thế U = 9V để hai đèn sáng bình thường.
a. Vẽ sơ đồ phản ứng? ( PHần này bạn chỉ cần nói cái đèn nào song song và cái nào nối tiếp thôi và giải thích)
b. Tính điện trở của biến trở đó
c. biến trở này có điện trở lớn nhất là 25 ôm, được quấn quanh bằng dây nicrom có điện trở suất là 1,1.10^-6 có tiết diện là 0,2 mm^2. tính chiều dài của đây nicrom này****************************??