Help!

Z

zkingofgodz

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chọn một câu sai:
  • Miếng chuối còn xanh tác dụng với dung dịch iot cho màu xanh lam.
  • Nước ép của chuối chín cho phản ứng tráng bạc.
  • Có thể phân biệt glucozơ và fructozơ bằng vị giác.
  • Tinh bột có phản ứng màu với iot có cấu trúc vòng xoắn.
ai giúp cái câu này với:-SS:-SS:-SScái câu này nhiều lúc thấy mâu thuẫn quá
glucozơ tôi nhớ trong sách là có vị ngọt không bằng mía, còn fructozơ có vị ngọt hơn mía
sao lại không phân biệt được
 
K

k3nnylc

hjhj
nhỡ dâu cái người phân biệt bằng vị giác đó có vị giác không được tốt cho lắm thì sao
có lẽ là nên nhờ mọt bác sĩ chuyên khoa nào đó giải quyết vấn đề này giúp bạn :D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
N

ngomaithuy93

Câu sai là câu đầu tiên, vì chuối xanh ko có vị ngọt nghĩa là chưa có đường, làm sao tác dụng với iot cho màu xanh được!
 
M

mutsushin

Chọn một câu sai:

* Miếng chuối còn xanh tác dụng với dung dịch iot cho màu xanh lam.
* Nước ép của chuối chín cho phản ứng tráng bạc.
* Có thể phân biệt glucozơ và fructozơ bằng vị giác.
* Tinh bột có phản ứng màu với iot có cấu trúc vòng xoắn.
 
M

mutsushin

* Miếng chuối còn xanh tác dụng với dung dịch iot cho màu tím thì phải không phải màu xanh lam
 
H

hongtit

Có thể phân biệt glucozơ và fructozơ bằng vị giác!!^^
Câu này đúng quá còn j nữa!!^^
@@fructozơ là chất rắn kết tinh, dễ tan trong nước, có vị ngọt gấp rưỡi đường mía và gấp 2,5 lần glucozơ @@
 
T

traitimhanngoc

Chọn một câu sai:
Miếng chuối còn xanh tác dụng với dung dịch iot cho màu xanh lam.
Nước ép của chuối chín cho phản ứng tráng bạc.
Có thể phân biệt glucozơ và fructozơ bằng vị giác.
Tinh bột có phản ứng màu với iot có cấu trúc vòng xoắn.
lí do: đề không cho cùng nồng độ% trong dung dịch ko thể biết cái nào ngọt hơn cả
câu này mình đã làm rồi
và đáp án là C
-------------------------------------------------------------( sr neu nhầm )----------
 
Top Bottom