Y
yooshi
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1.Dung kháng của tụ điện và cảm kháng của dây thuần cảm đối với dòng điện không đổi lần lượt bằng:
A =0 , vô cùng lớn
B vô cùng lớn , vô cùng lớn
C vô cùng lớn ,=0
D.=0 ,=0
P/s Giải thích.tks.
2.Khối lượng của 1 vật tăng lên bao nhiu lần nếu nó chuyển động với vận tốc[tex]v=0,6c[/tex]
3. 1 con lắc lo xo , vật nặng m=100g,k=10N/m A=2cm.Trong mỗi T, khoảng thời gian mà vật nặng ở cách vị trí cân bằng lớn hơn 1cm là?
4. 1 đèn nêon đặt dưới điện áp xoay chiều có gt hiệu dụng 220V f= 50Hz.Biết đèn sáng khi [tex]U\geq155,6[/tex].Trong 1 phút, thời gian đèn sáng là?
5. 1 sóng cơ học truyền dọc theo trục Ox , tại điểm cách O một đoạn x(m) sóng có PT:[tex]u=10cos(10x-100t\pi)[/tex].Vận tóc truyền sóng bằng?
6. Trong thí nghiệm Y-âng với đồng thời 2 bức xạ [tex]\lambda_1=0,5mm \lambda_2=0,75 mm[/tex].Tại M là vân sáng bậc 6 của [tex]\lambda_1[/tex] & tại N là vsb 6 ứng với [tex]\lambda_2[/tex](M,N ở cùng phía đối với vân trung tâm O)trên MN có bao nhiêu vân sáng.
|
|
|
|
|
|
|
tks............
A =0 , vô cùng lớn
B vô cùng lớn , vô cùng lớn
C vô cùng lớn ,=0
D.=0 ,=0
P/s Giải thích.tks.
2.Khối lượng của 1 vật tăng lên bao nhiu lần nếu nó chuyển động với vận tốc[tex]v=0,6c[/tex]
3. 1 con lắc lo xo , vật nặng m=100g,k=10N/m A=2cm.Trong mỗi T, khoảng thời gian mà vật nặng ở cách vị trí cân bằng lớn hơn 1cm là?
4. 1 đèn nêon đặt dưới điện áp xoay chiều có gt hiệu dụng 220V f= 50Hz.Biết đèn sáng khi [tex]U\geq155,6[/tex].Trong 1 phút, thời gian đèn sáng là?
5. 1 sóng cơ học truyền dọc theo trục Ox , tại điểm cách O một đoạn x(m) sóng có PT:[tex]u=10cos(10x-100t\pi)[/tex].Vận tóc truyền sóng bằng?
6. Trong thí nghiệm Y-âng với đồng thời 2 bức xạ [tex]\lambda_1=0,5mm \lambda_2=0,75 mm[/tex].Tại M là vân sáng bậc 6 của [tex]\lambda_1[/tex] & tại N là vsb 6 ứng với [tex]\lambda_2[/tex](M,N ở cùng phía đối với vân trung tâm O)trên MN có bao nhiêu vân sáng.
tks............
Last edited by a moderator: