help!!

H

hoangtulove1994

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.2g chất phóng xạ Po210 trong 1 năm tạo ra 179.2 cm^3 khí heli.chu kì ban rã cua Po bằng bao nhiêu?
A.13,8 ngày B.1,38 ngày C.138 ngày D.318 ngày
2.môt mạch LC khi hoạt động thì I cuc đại=36 mA.tinh i khi Wđ=75%Wt
A.18mA B.9mA C.12mA D.3mA
3.một nguồn âm O công suất 4pi(mƯ).cho biết ngường nghe và ngưỡng đau đối với âm đó lần lượt là 10^-11(Ư/m2) và 10^-3(Ư/m2).để nghe được âm ko có cảm giác đau thì phải đứng trong phạm vi nào trước O
A.0,2 m-2*10^4m B.0.2m-2*10^3m C.2m-2*10^5m D.2m-2*10^4m
 
D

dxh94

1/ nHe=V/22,4=8.10-3

nHe=nPo bị phân rã\RightarrowmPo bị phân rã=8.10^-3.210=1,68=m'

m'=mo(1-2^(-t/T))\RightarrowT=138

2/Wd=0,75Wt

mà Wd+Wt=W\RightarrowW=1,75Wt\Rightarrowi0^2=1,75i\Rightarrowi=...

xem lại đề đi

3/

I=P/(4pi.d^2)

I1=10^-11\Rightarrowd1=10^5
I2=10^-3\Rightarrowd2=1m
1<d<10^5\RightarrowD
 
Top Bottom