help!!!!!!

H

hoangtulove1994

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.cho hỗn hợp X GỒM 3 oxit:AL2O3,CUO,K2O
-thí nghiêm 1:cho X vao nước dư thu được 15g chất rắn ko tan
-thí nghiệm 2:nếu cho thêm X 1 lượng AL2O3 bằng 50% lượng AL2O3 trong X hoa tan vào nước dư thu được 21 g chất rắn ko tan
-thí nghiệm 3:nếu cho thêm vào X lượng AL2O3 bang 75% lượng AL2O3 trong X hoa tan vao nước dư.sau thí ngiệm thu 25 g chất rắn ko tan.
khói lượng AL2O3 và CUO la
A.18 VA 15 B15 VA 8 C.10.2 VA 16 D.16 VA 15
2.cho hơi nước đi qua than nóng đươc hỗn hợp X gồm:CO2,CO,H2.toàn bộ X khử hêt 48g FE2O3 THÀNH FE và thu được 10.8 g H2O.phần trăm thể tich CO2 trong X la
A.16.135% B.28.571% C.13.235% D.14.286%
3.điện phân một dung dịch chứa 0.1 mol HCL,0.2 mol FECL3,0.1 mol CUCL2 voi 2 điện cực trơ đến khi catot thu được 3.2 g CU thi anot thu được thể tích khí la
A.1.12l B.3.36l C.2.24l D.4.48l
4.cho m g FE phản ứng với dung dịch H2SO4 thu được khí A và 11.04g muối.cho biết số mol FE phản ứng bằng 37.5% só mol H2SO4 phản ứng.giá trị của m la
A.33.6G B.4.24G C.3.2256G D.3.36G
 
V

vitsiunhan

45e60617cc142534d4bafbf9b86c2954_44074002.snapshot201204292.jpg
 
V

vitsiunhan

cucl2=0,1 fecl3=0,2 hcl=0,1
fe3+ -> fe2+ + 1e
cu2+ -> cu + 2e
=> Necho=0,2x1+0,05x2 = 0,3
=> ncl2 = 0,3/2 => V = 3,36
 
Top Bottom