Help ^^!

T

trungduc2009

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu này quen.mà ko biết cách giải.mọi người chỉ giúp với

Tại mặt nước nằm ngang, có hai nguồn kết hợp A,B dao động theo phương thẳng đứng với cùng phương trình là u1=u2=acos(40pi t +pi/6). Hai nguồn đó tác động lên mặt nước tại hai điểm A,B cách nhau 18cm. Biết vận tốc truyền sóng trên mặt nước mà v=120m/s.Gọi C và D là 2 điểm thuộc mặt nước sao cho ABCD là hình vuông.Số điểm dao động với biên độ cực đại trên CD là
A.4 B.3 C.2 D.1
 
Last edited by a moderator:
N

nguoicontaynguyen_2112

so djm jao dog voi bjen do cuc dai nam o dau ban..................................................
 
N

nguoicontaynguyen_2112

ban noi ro ra di...............................................................
 
Top Bottom