K
kino_123
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
đặt 1 hiệu điện thế U=220.2^0.5cos100\prod_{i=1}^{n}t vào 2 đầu đoạn mạch AB gồm điện trở, cuộn cảm thuần và tụ điện. chen điểm M vào giữa A và B. đoạn mạch AM gồm điện trở và cuộn cảm, đoạn MB chỉ có tụ điện. biết điện áp hiệu dụng giữa 2 đầu đoạn AM bằng điện áp hiệu dụng giữa 2 đầu đoạn MB và độ lệch pha về điện áp giữa 2 đoạn mạch trên là 2\prod_{i=1}^{n}/3. điện áp hiệu dụng của đoạn MA là:
a/220.2^0.5 V b/220/3^0.5 V
c/220V d/110 V
các bạn giúp mình với!
a/220.2^0.5 V b/220/3^0.5 V
c/220V d/110 V
các bạn giúp mình với!
Last edited by a moderator: