T
trungduc2009
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tính số g KCl cần cho vào 100ml NH3 0,02M sao cho độ điện li của NH4 giảm 30%?
2. Trộn 30ml HCOOH 0.3M với V (ml) CH3COOH 0.15M thu đc dd có PH=2,74. Tính V biết Pka=4,76 ka=3.75
(Lâu mình ko động đến giờ quên cái này rùi. mình đang cần gấp)
2. Trộn 30ml HCOOH 0.3M với V (ml) CH3COOH 0.15M thu đc dd có PH=2,74. Tính V biết Pka=4,76 ka=3.75
(Lâu mình ko động đến giờ quên cái này rùi. mình đang cần gấp)