\int_{}^{}từ 1->o của x bình puong dx / x binh fuong - x +1
B bomikut3 11 Tháng tư 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. \int_{}^{}từ 1->o của x bình puong dx / x binh fuong - x +1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. \int_{}^{}từ 1->o của x bình puong dx / x binh fuong - x +1
T tinhvu 11 Tháng tư 2010 #2 cách giải bài này mẫu x2 - x + 1= (x-1)2 + x đặt t=x-1 sau đó tách và thêm bớt các tích phân đã tách là ra. chúc bạn học tốt! tình vũ>-
cách giải bài này mẫu x2 - x + 1= (x-1)2 + x đặt t=x-1 sau đó tách và thêm bớt các tích phân đã tách là ra. chúc bạn học tốt! tình vũ>-
T thao_map 11 Tháng tư 2010 #3 cái dưới mẫu đó bạn phân tích thành (x- 1/2)^2 + 3/4 sau đó đặt x -1/2 = căn 3/2 tanx rùi đạt nhân tử chung 3/4 ra ngoài còn lại (1 +tan^2 x) còn lại tự giải bạn nhé dễ rồi mà
cái dưới mẫu đó bạn phân tích thành (x- 1/2)^2 + 3/4 sau đó đặt x -1/2 = căn 3/2 tanx rùi đạt nhân tử chung 3/4 ra ngoài còn lại (1 +tan^2 x) còn lại tự giải bạn nhé dễ rồi mà
T thao_map 11 Tháng tư 2010 #4 minh nham do co x^2 nữa nen phân tích thanh (x-1)^2 +x bạn nhé rùi tách ra