N
ngohp
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cho mình hỏi????
Dòng điện xoay chiều i = I0cos(2pft + ji)
* Mỗi giây đổi chiều 2f lần
* Nếu pha ban đầu \prod_{i=1}^{n}\2 hoặc ji = -\prod_{i=1}^{n}\2 thì chỉ giây đầu tiên
đổi chiều 2f-1 lần.
Dòng điện xoay chiều i = I0cos(2pft + ji)
* Mỗi giây đổi chiều 2f lần
* Nếu pha ban đầu \prod_{i=1}^{n}\2 hoặc ji = -\prod_{i=1}^{n}\2 thì chỉ giây đầu tiên
đổi chiều 2f-1 lần.