cau 100 ạ ,................
lethilananh0712@gmail.com Học sinh Thành viên 14 Tháng chín 2018 42 9 31 20 Hà Tĩnh thpt Nguyên Van Troi 4 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cau 100 ạ ,................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cau 100 ạ ,................
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 4 Tháng mười hai 2019 #2 Bạn khai triển ra sẽ thấy, cứ k chẵn thì là số hạng nguyên Vậy 6 số chẵn thì ứng với k=0,2,...10 => max k=11 , hay n=11 là max Reactions: Dora_Dora and thaohien8c
Bạn khai triển ra sẽ thấy, cứ k chẵn thì là số hạng nguyên Vậy 6 số chẵn thì ứng với k=0,2,...10 => max k=11 , hay n=11 là max