Hóa 10 Help me

Trương Minh Anh

Học sinh
Thành viên
14 Tháng bảy 2017
102
21
26
21
An Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[tex]\large 1) khối lượng nguyên tử của clo là 35,5. Clo có 2 đồng vị là Cl(z=35) và Cl(z=37). phần trăm khối lượng của Cl(z=35) trong HClOn là 26,119%. Tính giá trị của n 2) một ion M^{3+} có tổng số hạt proton notron electron là 79, Trong đó số hạt mang điện nhiều hơn số hạt không mang điện là 19. Tính số đơn vị điện tích hạt nhân của nguyên tử M 3) nguyên tử là phần tử nhỏ nhất của chất mang điện tích gì 4) oxi trong tự nhiên là hỗn hợp của các đồng vị O(z=16) chiếm 99,757%, O(z=17) chiếm 0,039%, O(z=18) chiếm 0,204%. Khi có một nguyên tử O(z=18) thì có bao nhiêu nguyên tử O(z=16)[/tex]
 
Last edited:

Trần Tuyết Khả

Cựu Mod Văn | Cựu phó CN CLB Địa
Thành viên
13 Tháng hai 2018
2,356
6,278
616
21
Hà Nội
Trường THPT Hoài Đức A
[tex]\large 1) khối lượng nguyên tử của clo là 35,5. Clo có 2 đồng vị là Cl(z=35) và Cl(z=37). phần trăm khối lượng của Cl(z=35) trong HClOn là 26,119%. Tính giá trị của n 2) một ion M^{3+} có tổng số hạt proton notron electron là 79, Trong đó số hạt mang điện nhiều hơn số hạt không mang điện là 19. Tính số đơn vị điện tích hạt nhân của nguyên tử M 3) nguyên tử là phần tử nhỏ nhất của chất mang điện tích gì 4) oxi trong tự nhiên là hỗn hợp của các đồng vị O(z=16) chiếm 99,757%, O(z=17) chiếm 0,039%, O(z=18) chiếm 0,204%. Khi có một nguyên tử O(z=18) thì có bao nhiêu nguyên tử O(z=16)[/tex]
Bạn gõ lại đề được không? Như vậy khó nhìn quá
 

Dưa Chuột

GOLDEN Challenge’s winner
Thành viên
7 Tháng năm 2018
432
317
101
21
Bình Định
THPT Số 1 Phù Cát
1)khối lượng nguyên tử của clo là 35,5. Clo có 2 đồng vị là Cl(z=35)và Cl(z=37). phần trăm khối lượng của Cl (z=35) trong HClOn là 26,119
2) một ion M3+ có tổng số hạt proton notron electron là 79,Trong đó số hạt mang điện nhiều hơn số hạt không mang điện là 19.Tính số đơn vị điện tích hạt nhân của nguyên tử M
3) nguyên tử là phần tử nhỏ nhất của chất mang điện tích gì
4) oxi trong tự nhiên là hỗn hợp của các đồng vị O(z=16)chiếm 99,757
 
Top Bottom