help me!!!

K

keodungkd_271

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 nguyên tố R có 3 đồng vị X , Y , Z .Biết tổng các hạt cơ bản =127 .Số notron của X > của Y là 1 hạt. Đồng vị Z có số p=n.
(a) Xđ điệnt ích hạt nhân của nguyên tử và khối lượng của 3 đồng vị đó.
(b) Biết 752,875 nhân 10^20 nguyên tử R có khối lượng m gam .tỉ lệ các nguyên tử như sau :Z/Y=2769/141
Y/Z=611/390
P/S : kết quả fần a là Si , các bạn biết làm thì jải cẩn thận júp mình nha . Mình sẽ thanks nhiệt tình .Gấp gấp gấp
 
Top Bottom