Help me !!!!!!!!!!

T

traingheoluoihoc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

CÂU 1:
Trong thí nghiệm Iâng về giao thoa as,nguồn S phát ra 3 ánh sáng đơn sắc λ1=0.4 µm,λ2=0.48 µm,λ3= 0.72µm.Giữa hai vân sáng liên tiếp có màu giống như màu vân sáng trung tâm có 35 vân màu tím. Số vân lam và vân đỏ nằm giữa 2 vân sáng liên tiếp kể trên là??
A.27 Vân lam,15 vân đỏ B.30,,20
C.29,19 D.31,21
:-SS:-SS:-SS
 
N

nguyenthuy159

35 vân màu tím chứng tỏ có 34 khoảng vân:i trùng=34i tím
bạn lập tỉ lệ lamđa 2 chia lam da1.được lamđa 21 .rồi lại lập tỷ lệ lamđa 21 chia lamđa 3.ra lam đa trùng.tim được 1 trùng ngay mà.hi hi.
 
T

traingheoluoihoc

bạn có thể giải chi tiết cho mình hơn đc ko>?
:p
Bài viết quá ngắn! Để tăng chất lượng bài viết cũng như hạn chế tình trạng spam, diễn đàn quy định nội dung bài viết phải có ít nhất là
 
Top Bottom