G
gaidau0123
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giá trị của biểu thức A = là
- 3
5
3
0
Câu 2:
Tập hợp các ước nguyên của -2 là
Câu 3:
Tổng các số nguyên thỏa mãn là:
- 2
4
0
2
Câu 4:
Kết quả của phép tính là:
100
-150
150
5
Câu 5:
Số cần điền vào chỗ (…) trong - 13 - (…) = - 10 để có phép tính đúng là:
-3
3
23
-23
Câu 6:
Trên tập hợp số nguyên , tổng các ước của 6 bằng:
12
-12
0
6
Câu 7:
Kết quả của phép tính là:
10000
- 10000
- 160
160
Câu 8:
Tổng các ước nguyên âm của - 2 là:
-3
0
-2
-4
Câu 9:
Tổng các số nguyên lẻ thỏa mãn là:
19
11
0
3
Câu 10:
Tập các giá trị của thỏa mãn là:
{- 5; 1}
{5; - 1}
{5; 1}
{- 5; - 1}
- 3
5
3
0
Câu 2:
Tập hợp các ước nguyên của -2 là
Câu 3:
Tổng các số nguyên thỏa mãn là:
- 2
4
0
2
Câu 4:
Kết quả của phép tính là:
100
-150
150
5
Câu 5:
Số cần điền vào chỗ (…) trong - 13 - (…) = - 10 để có phép tính đúng là:
-3
3
23
-23
Câu 6:
Trên tập hợp số nguyên , tổng các ước của 6 bằng:
12
-12
0
6
Câu 7:
Kết quả của phép tính là:
10000
- 10000
- 160
160
Câu 8:
Tổng các ước nguyên âm của - 2 là:
-3
0
-2
-4
Câu 9:
Tổng các số nguyên lẻ thỏa mãn là:
19
11
0
3
Câu 10:
Tập các giá trị của thỏa mãn là:
{- 5; 1}
{5; - 1}
{5; 1}
{- 5; - 1}