Help me!

Y

yeye_elf.suju

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nguyên tử của nguyên tố X có tổng số các hạt p, n, e bằng 52. Số nơtron trong hạt nhân và số hiệu nguyên tử của X khác nhau không quá 1 đơn vị. Kí hiệu nguyên tử của X là
  • 49aa7b61f71b513a1659a4c94844da39.gif
  • 8f68bdd85664e40e1fd50eda78355593.gif
  • 9d761dcbdae2bbbb1010ff27423eefc9.gif
  • b91e93f9602f51899a79d370d3d046b2.gif
Mình hk hỉu câu hỏi, các pạn giúp nhá. TK nhìu:D
 
N

nh0c_bee_95

Lập hệ ra là xong mà bạn.
[TEX]\left{\begin{2Z + N = 52}\\{N - Z = 1} [/TEX]
=> Z= 17, N= 18
Vậy Cl (17 - 35) là đáp án.
 
Top Bottom