A
ariespisces
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bai 1:tam giac ABC vuông tại A.Hai cạnh góc vuông là a,b,diện tích là S=10,625.Nếu (b+c)^2=85 thì góc B=?;góc C=?
bai 2:cho tam giác ABC cân tại A,đường cao AH,phân giác BD,HE//BD.Biết AH=\frac{1}{2}BD.Như vậy góc A=?
bai 3: x-y=5 và x^2+y^2=15.Khi đó x^3-y^3=..........
bai 2:cho tam giác ABC cân tại A,đường cao AH,phân giác BD,HE//BD.Biết AH=\frac{1}{2}BD.Như vậy góc A=?
bai 3: x-y=5 và x^2+y^2=15.Khi đó x^3-y^3=..........
Last edited by a moderator: