Vật lí 12 help me pls

Linhhai1612

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng mười hai 2018
10
0
1
25
Nghệ An
Trường THPT Hoàng Mai 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 18: Đặt điện áp xoay chiều u=200căn2cos100pit (V) vào 2 đầu 1 đoạn mạch gồm cuộn cảm thuần có độ tự cảm L=1/2pi (H) và tụ điện hiệu dụng C=10^-4/2pi (F) mắc nối tiếp. Cường độ dòng điện hiệu dụng trong đoạn mạch là:
A.0,75 A
B.2A
C.2căn2 A
D.1,5A
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Câu 18: Đặt điện áp xoay chiều u=200căn2cos100pit (V) vào 2 đầu 1 đoạn mạch gồm cuộn cảm thuần có độ tự cảm L=1/2pi (H) và tụ điện hiệu dụng C=10^-4/2pi (F) mắc nối tiếp. Cường độ dòng điện hiệu dụng trong đoạn mạch là:
A.0,75 A
B.2A
C.2căn2 A
D.1,5A
[tex]I=\frac{Uo}{Zl-Zc}[/tex]
 
  • Like
Reactions: Linhhai1612
Top Bottom