G
galaxy_master
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho con lắc đơn có chiều dài l=56cm
được treo vào một trần của một toa tầu, con lắc bị kích thích khi bánh xe của toa tầu gặp chỗ giao nhau của 2 thanh ray.
lấy g=9.8.
cho biêt chiều dài của mỗi thanh ray là 12.5m
biên độ dao động của con lắc lớn nhấy khi con tầu chuyển động thẳng đều với tốc độ bằng bao nhiêu??
mọi người giúp em với
được treo vào một trần của một toa tầu, con lắc bị kích thích khi bánh xe của toa tầu gặp chỗ giao nhau của 2 thanh ray.
lấy g=9.8.
cho biêt chiều dài của mỗi thanh ray là 12.5m
biên độ dao động của con lắc lớn nhấy khi con tầu chuyển động thẳng đều với tốc độ bằng bao nhiêu??
mọi người giúp em với