help me now!!!!!

S

sieunhantapbay

cho mạch R-L, L biến thiên, khi hệ số công suất =0.5 thi P=200w, khi hệ số công suất băng \sqrt[2]{3}/2 thì P=?
gọi 2 giá trị của cuộn cảm là [TEX]Z_(l1)[/TEX] [TEX]Z_(l2)[/TEX] dựa vào công thức tính hệ số của 2 mạch ta co biêu thức liên hệ giữa [TEX]Z_(l1)[/TEX]và [TEX]Z_(l2)[/TEX] là
[TEX](Z_(l1))^2[/TEX]=2[TEX]R^2[/TEX]+ 3[TEX](Z_(l2))^2[/TEX] ta thay [TEX](Z_(l1))^2[/TEX] vào công thức tính công suất của mạch khi p=200w ta được mối liên hệ là [TEX]U^2[/TEX]=400[TEX]\sqrt{3}[/TEX].[TEX]\sqrt{R^2+(Z_(l2))^2}[/TEX] rồi thay U^2 vào biểu thức mạch 2 tính đc P2 = 600w
 
Top Bottom