help me(kiu mi la) wwwwwwwwww

L

lienhoastar

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

nga^m mot la do^ng` trong 20 ml dung dich bac nitrat cho toi khi do^ng` khong the tan them duoc nua.la^y la do^ng` ra,rua nhe,lam kho va can thi thay khoi luong la do^ng` tang them 1.52g.hay xac dinh nong do mol cua dung dich bac nitrat da dung (gia thiet toan bo luong bac giai phong bam het vao la do^ng`)
 
Q

quynhdihoc

nga^m mot la do^ng` trong 20 ml dung dich bac nitrat cho toi khi do^ng` khong the tan them duoc nua.la^y la do^ng` ra,rua nhe,lam kho va can thi thay khoi luong la do^ng` tang them 1.52g.hay xac dinh nong do mol cua dung dich bac nitrat da dung (gia thiet toan bo luong bac giai phong bam het vao la do^ng`)

Bạn ơi, bạn nhớ viết có dấu nha :)
Giải:
Cu + 2AgNO3 --> Cu (NO3)2 + 2Ag
x............2x..................................2x
có 1.52 = 2x . 108 - x. 64 ------------> x = 0.01 mol
--> nAgNO3 = 0.02 mol
--> Cm AgNO3= 0.02/ 0.02 = 1M
 
Top Bottom