O
oxnh0ckute8x_hvt1992
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cau 5 cho mach dien xoay chieu RLC mac noi tiep co ZC =200om.R la bien tro.dat vao 2 dau mach dien 1 dong dien xoay chieu co bieu thuc u=100can bac 2 cua 2 cos100*pi*t dieu chinh R de uCMAX (D/S= R=O ,UCMAX= 200 V)
Cau 10 trong thi nghiem young ve giao thoa anh sang a=0.5mm D=2m nguon sang dung trong thi nghiem co 2 buc xa co buoc song lamda1=450nm ,lamda2=600nm tren mang quan sat.goi M,N la 2 diem o cung 1 phhia so voi van trung tam.va cach van trung tam lan luot la 5.5mm va 22mm.tren doan MN. So vi tri van trung nhau cua 2 buc xa la.(d/s=3)
Cau 11 mmot nguon sang diem cach deu 2 khe young phat ra dong thoi 2 buc xa co buoc song lamda 1=0.6um,lamda 2=0.7um biet a=0.2 mm va khoang cach 2 khe toi mang D= 1m.trong khoang rong L=7.2cm.doi xung voi nhau qua mang quan sat co bao nhiu van sang(d/s= 20 or 19 or 16)
Cau 10 trong thi nghiem young ve giao thoa anh sang a=0.5mm D=2m nguon sang dung trong thi nghiem co 2 buc xa co buoc song lamda1=450nm ,lamda2=600nm tren mang quan sat.goi M,N la 2 diem o cung 1 phhia so voi van trung tam.va cach van trung tam lan luot la 5.5mm va 22mm.tren doan MN. So vi tri van trung nhau cua 2 buc xa la.(d/s=3)
Cau 11 mmot nguon sang diem cach deu 2 khe young phat ra dong thoi 2 buc xa co buoc song lamda 1=0.6um,lamda 2=0.7um biet a=0.2 mm va khoang cach 2 khe toi mang D= 1m.trong khoang rong L=7.2cm.doi xung voi nhau qua mang quan sat co bao nhiu van sang(d/s= 20 or 19 or 16)