"Help me""Help me""Help me""Help me"

L

linhchit_97@yahoo.com.vn

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:-*
Cho 2,5 kg glucozơ chứa 20% tạp chất lên men thành rượu. Tính thể tích rượu 400 thu được, biết rượu nguyên chất có khối lượng riêng 0,8 g/ml và trong quá trình chế biến, rượu bị hao hụt mất 10%.
  • 3194,4 ml
  • 2785,0 ml
  • 2875,0 ml
  • 2300,0 ml
"Help me""Help me""Help me""Help me""Help me""Help me""Help me""Help me""Help me"Help me""Help me""Help me""Help me""Help me""Help me""Help me""Help me""Help me"
 
A

ankhue

theo mình thì thế này

mgluco=2,5*0,8=2,0kg=>mancol = 1022,2g
bạn có V ancol = 1022,2:0,8= 1277,8ml
100ml dd rượu có 40 ml ancol
V dd...................1277,8ml
=> V = 3194,4
 
Top Bottom